Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

NGÀNH CHỐNG THẤM VƯỢT QUA GIAI ĐOẠN SUY THOÁI RA SAO?

    Trong giai đoạn kinh tế suy thoái như hiện nay. Không riêng ngành chống thấm, mà các ngành xây dựng đều gặp khó khăn chồng chất. Chống thấm không sử dụng không khí. Đến cả nước lã cũng phải dùng tiền để mua. Một khi đồng tiền nội mất giá, xăng tăng, không chỉ khiến vật tư nhập khẩu tăng giá đội n thứ. Mà nguyên vật liệu trong nước – thứ đại diện của của cải thật sự – cũng sẽ tăng giá mạnh. Vậy làm thế náo để vượt qua giai đoạn suy thoái?

PHỤ GIA CHỐNG THẤM SIKA LATEX – GIẢI PHÁP CHỐNG THẤM SÂN THƯỢNG TỐI ƯU

     Nhắc đến phương pháp chống thấm sân thượng thì những ai có hiểu biết về chống thấm đều nhắc tới chống thấm sân thượng bằng Sika. Sika là thượng hiệu đến từ Thụy Sũy có nhà máy đầu tư 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam. Tuy nhiên để chống thấm sân thượng bằng Sika một cách hiệu quả bạn cần phải thi công một cách khéo léo và tỉ mỉ thực hiện các bước đúng quy cách mà nhà sản xuất đưa ra. Bên cạnh đó cần phải có một đội ngũ thi công khéo léo lành nghề, nếu không bạn sẽ phải trả giá bằng chính chất lượng công trình của bạn.

ĐIỂM CẦN LƯU Ý KHI CHỐNG THẤM TƯỜNG NGOÀI TRỜI

 Bề mặt tường bên ngoài trời là một trong những phần của ngôi nhà dễ bị ảnh hưởng nhất. Bởi các tác nhân bên ngoài như mưa gió, nắng nóng hay khí hậu và thời tiết nói chung. Vì vây, tường nhà dễ bị thấm và làm ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của ngôi nhà. Nhằm khắc phục tình trạng thấm dột, việc sử dụng chất chống thấm bên trong tường đang là biện pháp ngăn chặn thấm nước hiện đại nhất hiện nay.

BẬT MÍ NGUYÊN NHÂN GÂY THẤM DỘT SÀN MÁI HIỆN NAY

    Mái nhà là phần quan trọng của ngôi nhà và cũng là bộ phận thường phải chịu nhiều tác động từ bên ngoài. Như khí hậu nắng nóng, mưa ẩm nên rất dễ xảy ra tình trạng thấm dột. Thấm dột sàn mái có thể ảnh hưởng đến cả kết cấu của ngôi nhà, dẫn đến các ảnh hưởng nghiêm trọng khác, trùng tu và sửa chữa các vết thấm càng sớm sẽ giúp chủ nhà. Vậy bạn đã biết lý do dẫn đến thấm dột sàn mái chưa?