Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

NGÀNH CHỐNG THẤM VƯỢT QUA GIAI ĐOẠN SUY THOÁI RA SAO?

29/03/2023
Tin tức

    Trong giai đoạn kinh tế suy thoái như hiện nay. Không riêng ngành chống thấm, mà các ngành xây dựng đều gặp khó khăn chồng chất. Chống thấm không sử dụng không khí. Đến cả nước lã cũng phải dùng tiền để mua. Một khi đồng tiền nội mất giá, xăng tăng, không chỉ khiến vật tư nhập khẩu tăng giá đội n thứ. Mà nguyên vật liệu trong nước – thứ đại diện của của cải thật sự – cũng sẽ tăng giá mạnh. Vậy làm thế náo để vượt qua giai đoạn suy thoái?

Làm sao để ngành chống thấm vượt qua giai đoạn suy thoái?


     Để tồn tại và phát triển qua giai đoạn suy thoái chung của cả nền kinh tế. Ngành chống thấm cũng cần có những biện pháp rõ ràng.

Ngành chống thấm vượt qua giai đoạn suy thoái ra sao?

Thứ nhất, tiết kiệm chi phí

     Việc tiết kiệm chi phí là rất cần thiết khi vật giá leo thang. Lựa chọn các loại vật liệu trong nước tương đương, nhưng có giá tốt hơn. Mọi chi phí hoạt động khác của doanh nghiệp cũng cần thắt chặt hơn để dành tiền cho những việc có ích hơn. Đảm bảo nguồn sống cho doanh nghiệp, và nhân sự.

Thứ hai, giữ khách hàng cũ

     Những đầu mối công việc, khách hàng thân quen là quan trọng nhất trong giai đoạn khó khăn. Nguồn việc ít đi, thì lựa chọn đối tác thân thiết luôn là ưu tiên hàng đầu. Tập trung nhiều hơn để chăm sóc những khách hàng này.

     Điều tất yếu để làm được việc này là làm việc UY TÍN. Khi chúng ta cung cấp dịch vụ, hãy nghĩ tới lợi ích mà tất cả các bên đều đạt được. Nếu bạn muốn có lợi ích, mà tước đoạt lợi ích chính đáng của người khác, sẽ không mang lại sự bền vững cho chính bản thân.

Ngành chống thấm vượt qua giai đoạn suy thoái ra sao?

Thứ ba, xây dựng mở rộng thị trường

     Nghe có vẻ hơi không hợp lý, khi mà thị trường đang không có việc, cạnh tranh từng chút lại đầu tư đi mở rộng thị trường lúc này? Không hẳn như vậy, lúc suy thoái thì nên xây dựng các khách hàng tiềm năng “cho tương lai”. Tất nhiên, khoản chi phí cho danh mục mở rộng này không nên vung tay quá trán.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan